Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum-文本歌词

Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum-文本歌词

发行日期:

கிழக்கிலே ஒரு நட்சத்திரம் கிளம்பியதும் ஓர் அற்புதம்

kilakkilae oru natchaththiram kilampiyathum or arputham

வானிலே அதன் தேர் வலம் நடந்த அழகு அற்புதம்!

vaanilae athan thaer valam nadantha alaku arputham!

1. தூதர்கள் கூட்டம் கீத பவனியாய்

1. thootharkal koottam geetha pavaniyaay

தூது சொன்னது அற்புதம் அற்புதம்

thoothu sonnathu arputham arputham

பாமரர், மேய்ப்பர், தேடியே வந்ததும் அற்புதம் அற்புதமே

paamarar, maeyppar, thaetiyae vanthathum arputham arputhamae

மேதையர் சிலராய்ப் பணிந்திடச் சென்றதும் அற்புதம் அற்புதமே

maethaiyar silaraayp panninthidach sentathum arputham arputhamae

2. கன்னியின் வயிற்றில் உன்னதர் ஆவியால்

2. kanniyin vayittil unnathar aaviyaal

மன்னன் வரவு அற்புதம்

mannan varavu arputham

அகிலம் முழுவதும் தேவன் படைத்தது அற்புதம் அற்புதமே

akilam muluvathum thaevan pataiththathu arputham arputhamae

உலகினில் தம்மை வெளிப்படச் செய்ததும் அற்புதம் அற்புதமே

ulakinil thammai velippadach seythathum arputham arputhamae

3. பாவ நிவாரணம் கிடைத்திடும் வழிதனை

3. paava nivaaranam kitaiththidum valithanai

தேவன் அமைத்தது அற்புதம் அற்புதம்

thaevan amaiththathu arputham arputham

சிலுவையில் தம்முயிர் தானமாய்ப் படைத்ததும் அற்புதம் அற்புதமே

siluvaiyil thammuyir thaanamaayp pataiththathum arputham arputhamae

விடுதலை பெறும்வழி துவக்கியே வைத்ததும் அற்புதம் அற்புதமே

viduthalai perumvali thuvakkiyae vaiththathum arputham arputhamae

4. இயேசுவின் சன்னிதி அடைக்கலம் தேடுவோர்

4. Yesuvin sannithi ataikkalam thaeduvor

வாழ்வு மலர்ந்திடும் அற்புதம் அற்புதம்

vaalvu malarnthidum arputham arputham

மீண்டும் பிறந்தவர் கூடியோ வாழ்ந்திடும் அற்புதம் அற்புதமே

meenndum piranthavar kootiyo vaalnthidum arputham arputhamae

அழகிய மானுடம் உலகெங்கும் விடியும் அற்புதம் அற்புதமே

alakiya maanudam ulakengum vitiyum arputham arputhamae