Ah Ambara Umbara-文本歌词

Ah Ambara Umbara-文本歌词

Hema John
发行日期:

Ah Ambara Umbara

Ah Ambara Umbara

ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு

aa! ampara umpara mum pukalunthiru

ஆதிபன் பிறந்தார்

aathipan piranthaar

ஆதிபன் பிறந்தார் – அமலாதிபன் பிறந்தார் – ஆ!

aathipan piranthaar - amalaathipan piranthaar - aa!

1. அன்பான பரனே! அருள் மேவுங் காரணனே! – நவ

1. anpaana paranae! arul maevung kaarananae! - nava

அச்சய சச்சிதா – ரட்சகனாகிய

achchaya sachchithaa - ratchakanaakiya

உச்சிதவரனே! – ஆ!

uchchithavaranae! - aa!

2. ஆதம் பவமற, நீதம் நிறைவேற – அன்று

2. aatham pavamara, neetham niraivaera - antu

அல்லிராவினில் வெல்லையடியினில்

alliraavinil vellaiyatiyinil

புல்லணையிற் பிறந்தார் – ஆ!

pullannaiyir piranthaar - aa!

3. ஞானியர் தேட வானவர் பாட – மிக

3. njaaniyar thaeda vaanavar paada - mika

நன்னய உன்னத – பன்னரு மேசையா

nannaya unnatha - pannaru maesaiyaa

இந்நிலம் பிறந்தார் – ஆ!

innilam piranthaar - aa!

4. கோனவர் நாட, தானவர் கொண்டாட – என்று

4. konavar naada, thaanavar konndaada - entu

கோத்திரர் தோத்திரஞ் – சாற்றிடவே யூத

koththirar thoththiranj - saattidavae yootha

கோத்திரன் பிறந்தார் – ஆ!

koththiran piranthaar - aa!

5. விண்ணுடு தோண, மன்னவர் பேண – ஏரோது

5. vinnnudu thona, mannavar paena - aerothu

மைந்தனின் சிந்தையழுந்திக் கலங்கிட

mainthanin sinthaiyalunthik kalangida

விந்தையாய்ப் பிறந்தார் – ஆ!

vinthaiyaayp piranthaar - aa!